Hương bánh kẹo

HƯƠNG BÁNH KẸO

Hương thực phẩm hoặc tinh chất được sử dụng trong làm bánh để đạt được hiệu ứng thơm ngon và đồng nhất. Có hai loại hương thực phẩm dùng để làm bánh, dành cho nướng hoặc trang trí, cả hai đều sử dụng rất tốt.

  • Tan trong nước
  • Tan trong dầu

Hương thực phẩm là thành phần thiết yếu mang lại cho bánh nướng một mùi hương tươi mới, thấm sâu và thơm ngon. Nếu bạn đang tìm kiếm đa dạng các hương liệu làm bánh, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy, với hơn 70 năm kinh nghiệm tạo ra các hương thực phẩm ngọt cho ngành công nghiệp thực phẩm, chúng tôi có lẽ đã có sẵn hương mà bạn cần trong danh mục sản phẩm của chúng tôi!
Các hương thực phẩm thường được sử dụng: Vanilla, Bơ, Sô cô la, Chanh, Dừa, Caramel…

Bánh quy

Bánh Cupcakes

Nhân bánh

Bánh ngọt kiểu Vienna

Bánh mì nướng và bánh mì đặc biệt

Bánh Sobaos

Bánh Brownie

Kẹo