HƯƠNG MẶN
Chúng tôi có một danh mục đa dạng các loại hương thực phẩm, bao gồm hương thịt, khói, hương trung hòa và điều vị. Các loại hương theo phong cách ẩm thực giúp phát triển các món ăn chế biến sẵn có với đặc tính ưu việt và cung cấp chúng với tính ổn định về mặt cảm quan. Chúng tôi cũng có các giải pháp cho nhiều sản phẩm chay.
Các hương thường sử dụng bao gồm: thịt heo, giăm bông, thịt bò, cá hồi, rong biển, khói, cua, cá và hải sản, cay, dạng lỏng và bột…
Các hương thường sử dụng bao gồm: thịt heo, giăm bông, thịt bò, cá hồi, rong biển, khói, cua, cá và hải sản, cay, dạng lỏng và bột…